Tìm kiếm

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị đã dành thời gian quan tâm đến Công ty Cổ phần Sơn Nguyên.

Trong quá trình phát triển của mình, chúng tôi luôn coi khách hàng ở vị trí quan trọng nhất và hiểu rằng Quý vị, những đối tác, những nhà đầu tư…là người góp phần lớn nhất cho sự phát triển của Công ty chúng tôi.

Khi đến với Quý vị, Công ty Cổ phần Sơn Nguyên hy vọng là đối tác, là người đồng hành, triển khai những hạng mục xây dựng nhiệt thành nhất.

Công ty Cổ phần Sơn Nguyên: được hình thành từ những con người trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, phát huy tinh thần cần cù, sáng tạo, năng động, công ty chúng tôi đang dần dần từng bước khẳng định tên tuổi và vị trí của mình trên thị trường xây dựng.

Với mục tiêu lớn nhất “Làm tất cả để khách hàng hài lòng”,  Sơn Nguyên luôn tự tin và mong muốn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Trong lĩnh vực xây dựng với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật, kiến trúc sư, kỹ sư kinh tế có chuyên môn cao, lực lượng công nhân có tay nghề và các trang thiết bị thi công hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế và thi công các công trình có yêu cầu kỹ thuật cao của chủ đầu tư.

Xây dựng công trình bền vững, có chất lượng tốt và tỷ suất đầu tư vừa phải, bàn giao công trình đúng tiến độ, bảo đảm an toàn vệ sinh công nghiệp, bảo đảm thi công công trình chu đáo…là tôn chỉ làm việc của Sơn Nguyên.

Luôn hướng tới khách hàng sát cánh cùng Chủ đầu tư trong quá trình thực hiện công việc, từ khâu giải quyết các thủ tục đất đai,xin phép, tư vấn về các khu công nghiệp, các khu đô thị và các chính sách đầu tư khu vực…cho đến tư vấn thiết kế, thi công và hoàn thiện quá trình xây lắp công trình phục vụ chủ đầu tư là mong muốn của Sơn Nguyên.

Chúng tôi luôn luôn nâng cao trình độ kỹ thuật và tinh thần phục vụ và coi sự hài lòng của Quý khách hàng là phần thưởng cao quý nhất.

Lời cuối, chúng tôi muốn khẳng định: sự hợp tác của chúng tôi với Quý vị sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên, chúc sự hợp tác đạt  hiệu quả cao và thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn !

Thay mặt công ty
TGĐ. NGUYỄN LAM SƠN

Về đầu trang